Tin mới nhất

HỒ SƠ CÔNG BỐ ĐỦ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

963 Lượt xem

Hiện nay tình hình dịch bệnh Corona vẫn còn nặng nề, có nhiều anh chị muốn chuyển sang sản xuất khẩu trang y tế, đã hỏi Vietlink về hồ sơ, nay Vietlink xin được gửi tới các anh chị bộ hồ sơ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế Chúc các anh chị kinh doanh thành công nhé. liên hệ Hạnh 0976 58 55 58 
Dịch vụ xin cấp phép giấy chứng nhận y tế – Health Certificate – HC
Dịch vụ xin cấp phép giấy chứng nhận y tế – Health Certificate – HC

649 Lượt xem

Giấy chứng nhận y tế có tên tiếng anh là Health Certificate hay viết tắt còn đọc là HC được cấp cho thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm khi tổ chức, cá nhân có yêu cầu.
XIN GIẤY CHỨNG NHẬN HEALTH CERTIFICATE - HC Ở ĐÂU?
XIN GIẤY CHỨNG NHẬN HEALTH CERTIFICATE - HC Ở ĐÂU?

2876 Lượt xem

Có nhiều doanh nghiệp thắc mắc ” Xin giấy chứng nhận Health Certificate – HC ở đâu ? Giấy chứng nhận Health Certificate – HC có thời gian hiệu lực trong thời gian bao lâu? Đó là 2 câu hỏi VIETLINK  nhận được rất nhiều. Do đó qua bài viết này http://vietlink.net.vn/ sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của các doanh nghiệp cụ thể qua những thông tin dưới đây.
QUY TRÌNH LÀM KIỂM DỊCH THỰC VẬT
QUY TRÌNH LÀM KIỂM DỊCH THỰC VẬT

1068 Lượt xem

Hoạt động Kiểm dịch thực vật (tiếng Anh là Phytosanitary) là công tác quản lý Nhà nước nhằm ngăn chặn những loài sâu, bệnh, cỏ dại nguy hiểm lây lan giữa các vùng trong nước và giữa nước ta với nước ngoài. Tuy nhiên khi làm thủ tục nhập khẩu bạn gặp phải thủ tục này thì cũng thấy rất rắc rối, Vietlink xin cung cấp thông tin cho bạn 1 cách có hệ thống như sau: Kiểm dịch  thực vật là gì? Mặt hàng nào phải kiểm dịch thực vật khi xuất nhập khẩu? Quy trình kiểm dịch thực vật
THỦ TỤC CÔNG BỐ NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM NHẬP KHẨU
THỦ TỤC CÔNG BỐ NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM NHẬP KHẨU

1972 Lượt xem

Nguyên liệu thực phẩm là các sản phẩm phụ trợ ở dạng thô như bột mì, mật ong, ớt, tương, mắm,… dùng để chế biến thực phẩm hoặc hỗ trợ tạo nên 1 món ăn ngon. Do đó mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người quan trọng không kém so với thực phẩm thông thường. Cũng chính vì vậy mà doanh nghiệp kinh doanh nguyên liệu chế biến thực phẩm cần làm thủ tục công bố. Vietlink xin chia sẻ bài viết này nhằm giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về công bố thực phẩm
QUY ĐỊNH MỚI VỀ KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM NHẬP KHẨU
QUY ĐỊNH MỚI VỀ KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM NHẬP KHẨU

1539 Lượt xem

Theo quy định mới về kiểm tra an toàn thực phẩm nhập khẩu theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 thì có khoảng 95% thực phẩm nhập khẩu sẽ không phải kiểm tra chuyên ngành. Tuy nhiên ở 1 số hải quan địa phương vẫn chưa nắm rõ quy định này, khi mở tờ khai hàng nhập khẩu vẫn yêu cầu doanh nghiệp có giấy đăng ký kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm nhập khẩu. Vietlink cung cấp thêm cho các bạn căn cứ pháp lý + văn bản để viện dẫn rõ ràng ở cơ quan Hải Quan, chúc các bạn mở tờ khai nhanh chóng
GHÉP XE NGÀY 23/5/2020

720 Lượt xem

Nhận ghép tất cả các thể loại hàng hóa nhé, vận chuyển giá RẺ trên mọi lộ trình ở Miền Bắc Việt Nam, từ Lạng Sơn đi Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Việt Trì Phú Thọ Hàng sẽ được ghép với các xe chạy còn trống 1 phần khoang hàng hoặc ghép nguyên 1 chuyến xe chạy rỗng, xe chiều về. Vận chuyển giá rẻ, Vận chuyển ghép xe, ghép hàng.Có hỗ trợ làm thủ tục hải quan, làm thủ tục ở cửa khẩu, ở cảng, ở ga và cả thu hộ COD.
THÔNG TƯ 12/2019 - Quy định Quy tắc xuất xứ hàng hóa đối với hàng C/O form E

1335 Lượt xem

Mời các anh chị em xem quy định về quy tắc xuất xứ áp dụng cho C/O form E cụ thể của từng mặt hàng nhé. Vietlink sẵn sàng hỗ trợ giải đáp hoặc tra cứu hộ nếu các anh chị em cần. liên hệ Hạnh 0976 58 55 58

Hiển thị 73 - 80 / 261 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng