TIN TỨC

CƠN BÃO VẢI THIỀU VIỆT NAM ĐỔ BỘ VÀO NHẬT BẢN
CƠN BÃO VẢI THIỀU VIỆT NAM ĐỔ BỘ VÀO NHẬT BẢN

680 Lượt xem

Việt Nam là một đất nước nhiệt đới, nhờ vậy mà Việt Nam có điều kiện thuận lợi trong phát triển nông nghiệp. Tuy nhiên, chủ chương nhà nước đưa ra là phải phát triển, hội nhập với thế giới. Không nằm ngoài xu hướng này, nông sản Việt Nam đã từng bước chuyển mình, dần dần nâng cao danh tiếng của mình trên thị trường châu lục và thế giới. Đặc biệt nhất, phải kể đến thương vụ vải thiều Việt Nam xuất khẩu sang Nhật Bản – thị trường khó tính nhất châu lục.
Báo cáo VietNam Digital Marketing (bản rút gọn) 2021
Báo cáo VietNam Digital Marketing (bản rút gọn) 2021

642 Lượt xem

Mời các bạn vào xem "Báo cáo VietNam Digital Marketing" (bản rút gọn) năm 2021 - Báo cáo đầu tiên và lớn nhất của cộng đồng Digital Marketing chuyên sâu cho thị trường Việt Nam từ Top 50 chuyên gia Digital
BÁO CÁO LOGISTICS VIỆT NAM 2019
BÁO CÁO LOGISTICS VIỆT NAM 2019

109 Lượt xem

Ngành Logistics Việt Nam được đánh giá là 1 ngành rất triển vọng, có quy mô tăng trưởng nhanh, và còn nhiều dư địa phát triển. VIETLINK xin gửi đến các bạn góc nhìn toàn cảnh về ngành Logistics tại Việt Nam trong năm 2019 của bộ Công thương để giúp các bạn nắm bắt được những thông tin quan trọng nhất về ngành Logistics, từ đó có thể có hướng đi phù hợp cho mình.
HỒ SƠ CÔNG BỐ ĐỦ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

985 Lượt xem

Hiện nay tình hình dịch bệnh Corona vẫn còn nặng nề, có nhiều anh chị muốn chuyển sang sản xuất khẩu trang y tế, đã hỏi Vietlink về hồ sơ, nay Vietlink xin được gửi tới các anh chị bộ hồ sơ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế Chúc các anh chị kinh doanh thành công nhé. liên hệ Hạnh 0976 58 55 58 
Hải quan chỉ kiểm tra báo cáo quyết toán các doanh nghiệp có dấu hiệu vi phạm
Hải quan chỉ kiểm tra báo cáo quyết toán các doanh nghiệp có dấu hiệu vi phạm

980 Lượt xem

Hải quan chỉ kiểm tra báo cáo quyết toán các doanh nghiệp có dấu hiệu vi phạm. Đây là chỉ đạo của Tổng cục Hải quan đối với cục hải quan các tỉnh, thành phố trong hoạt động kiểm tra báo cáo quyết toán năm 2020. Việc này khiến các doanh nghiệp gia công, sản xuất xuất khẩu, chế xuất có thể tạm thở phào thêm 1 năm.  
MỞ LẠI CÁC CỬA KHẨU PHỤ CÓ LƯU LƯỢNG HÀNG HÓA LỚN GIỮA VIỆT NAM - TRUNG QUỐC
MỞ LẠI CÁC CỬA KHẨU PHỤ CÓ LƯU LƯỢNG HÀNG HÓA LỚN GIỮA VIỆT NAM - TRUNG QUỐC

1157 Lượt xem

Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản đồng ý mở lại một số cửa khẩu phụ và lối mở trên tuyến biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc. Đây là 1 tin mừng cho hoạt động xuất nhập khẩu qua biên giới. Công văn của Thủ tướng đã được gửi đến các tỉnh: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai. Cụ thể Thủ tướng cho phép mở lại 4 cửa khẩu phụ theo đề xuất của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn; 2 cửa khẩu phụ theo đề xuất của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng