DỊCH VỤ

Giao hàng thu tiền COD

Giao hàng thu tiền COD

22/05/2020


COD là từ viết tắt của từ Cash On Delivery trong tiếng Anh. Cash on delivery có nghĩa là giao hàng thu tiền. Tức là người nhận hàng sẽ được cầm hàng trước sau đó mới trả tiền hàng. Ở Việt Nam có rất nhiều các bạn trẻ đọc nhầm là “ship cốt” hay “giao hàng cốt”, nhưng thực chất cách đọc chính xác phải là đọc từng từ tách rời C > O >D – Xì – Âu – Đi. Dù là bạn đọc theo cách nào thì COD vẫn là hình thức thanh toán tiền khi nhận hàng.

Xem thêm ››

TÌM ĐÚNG NGUỒN HÀNG ĐỂ KINH DOANH-YẾU TỐ QUAN TRỌNG CHO THÀNH  CÔNG CỦA BẠN

TÌM ĐÚNG NGUỒN HÀNG ĐỂ KINH DOANH-YẾU TỐ QUAN TRỌNG CHO THÀNH CÔNG CỦA BẠN

13/05/2020


Tìm đúng nguồn hàng để kinh doanh là yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định cho thành công của bạn. Tìm đúng nguồn hàng chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh và ổn định, có thể đặt thương hiệu của mình..., đáp ứng những yêu cầu đó, Vietlink có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK và hơn 10 năm trong lĩnh vực tìm kiếm nguồn hàng – đàm phán và vận chuyển hàng hoá, Vietlink đã hỗ trợ hơn 1,000+ doanh nghiệp có được nguồn hàng ổn định, chất lượng với chi phí tối ưu!

Xem thêm ››

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI  - XE CONTAINER

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI - XE CONTAINER

17/04/2020


Bạn Đang Cần Thuê Xe Tải Nhưng Bạn bối rối không biết lựa chọn kích thước xe phù hợp với nhu cầu Bạn tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, nhưng có chất lượng tốt Bạn ngại sử dụng các dịch vụ thuê xe vì dịch vụ rườm rà Bạn lo lắng về tính an toàn của đồ đạc khi sử dụng dịch vụ thuê xe

Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 8 / 16