Tin tức xem nhiều nhất

BẢNG CHỈ DẪN AN TOÀN HOÁ CHẤT
BẢNG CHỈ DẪN AN TOÀN HOÁ CHẤT

2002 Lượt xem

Khái niệm MSDS là gì? Tại sao các hàng cần phải có bảng chỉ dẫn an toàn Bảng chỉ dẫn an toàn MSDS là điều kiện cần thiết cho một số hàng hóa khi xuất khẩu, nhập khẩu bằng đường biển, đường hàng không
GIAO HÀNG THU TIỀN COD
GIAO HÀNG THU TIỀN COD

1935 Lượt xem

COD là từ viết tắt của từ Cash On Delivery trong tiếng Anh. Cash on delivery có nghĩa là giao hàng thu tiền. Tức là người nhận hàng sẽ được cầm hàng trước sau đó mới trả tiền hàng. Ở Việt Nam có rất nhiều các bạn trẻ đọc nhầm là “ship cốt” hay “giao hàng cốt”, nhưng thực chất cách đọc chính xác phải là đọc từng từ tách rời C > O >D – Xì – Âu – Đi. Dù là bạn đọc theo cách nào thì COD vẫn là hình thức thanh toán tiền khi nhận hàng.
THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ
THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ

1925 Lượt xem

Hiện nay nên nhập khẩu máy sản xuất khẩu trang y tế để có thể tham gia cung cấp khẩu trang cho toàn thế giới- 1 ngành kinh doanh ngách đang rất hot. Vậy, thủ tục nhập máy móc, trang thiết bị sản xuất khẩu trang y tế như thế nào và cần những chứng từ gì? Hãy đọc và thực hành ngay, đừng để lỡ cơ hội kinh doanh tốt đẹp này
KINH NGHIỆM KHAI BÁO ĐỂ TỜ KHAI NÉ LUỒNG VÀNG- LUỒNG ĐỎ CỦA HẢI QUAN
KINH NGHIỆM KHAI BÁO ĐỂ TỜ KHAI "NÉ" LUỒNG VÀNG- LUỒNG ĐỎ CỦA HẢI QUAN

1881 Lượt xem

Hãy cùng Vietlink xem các quy tắc mà Hải Quan áp dụng để phân luồng tờ khai, từ đó rút ra cách cần làm khi khai báo để hạn chế tờ khai hải quan bị đưa vào luồng vàng, đỏ nhé.
THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒ CHƠI TRẺ EM
THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒ CHƠI TRẺ EM

1851 Lượt xem

Theo quy định, nhập khẩu đồ chơi trẻ em nhập khẩu phải được chứng nhận hợp quy trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường. Vậy điều kiện thủ tục hải quan nhập khẩu đồ chơi trẻ em như thế nào?
THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒ TRANG TRÍ NOEL
THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒ TRANG TRÍ NOEL

1841 Lượt xem

Bạn đã nắm rõ thu tục nhập khẩu đồ trang trí noel? Cam kết thủ tục nhanh  chóng,chi phí thấp.
CÁCH TÍNH THUẾ NHẬP KHẨU VÀ CÁC LOẠI THUẾ KHÁC
CÁCH TÍNH THUẾ NHẬP KHẨU VÀ CÁC LOẠI THUẾ KHÁC

1819 Lượt xem

Cách tính thuế nhập khẩu và các loại thuế khác Thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế bảo vệ mô trường, thuế GTGT của hàng nhập khẩu đều được hải quan tính toán trên máy tính, bằng phần mềm tự động. Vậy lỡ một ngày nào đó công ty của bạn bị cúp điện và cần biết được số thuế phải nộp cho chi cục thuế.

Hiển thị 25 - 32 / 261 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng