Cách Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Xa An Toàn Và Luôn Tươi Ngon

Hàng đông lạnh là một trong những mặt hàng khó vận chuyển vì đặc thù dễ hư hỏng nếu như không bảo quản đúng cách, đặc biệt là khi vận chuyển bằng xe tải đi đường dài. Dưới đây là một số chia sẻ của VIETLINK về cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa an toàn và luôn được tươi ngon. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

1. Cách Đóng Gói, Cách Bảo Quản Đồ Đông Lạnh Đi Xa

Để quá trình vận chuyển hàng đông lạnh đi xa được đảm bảo chất lượng ở mức tốt nhất thì cách đóng gói sản phẩm có một vai trò vô cùng quan trọng. Tùy theo loại hình sản phẩm mà khách hàng cần có cách đóng gói sao cho phù hợp. Không chỉ để đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất mà còn hỗ trợ quá trình vận chuyển đến địa điểm an toàn nhất có thể.

Để đảm bảo thực phẩm tươi ngon đến địa điểm nhận hàng, bạn cần đóng gói thực phẩm bằng bao bì giấy, thùng giấy, túi zip hoặc bằng thùng xốp, thùng đựng đá chuyên dụng.

2. Lựa Chọn Thời Gian Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Phù Hợp

Thời gian vận chuyển hàng đông lạnh đi xa cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nếu thời gian vận chuyển kéo dài sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hàng hóa. Vì vậy, cùng với một phương thức vận chuyển, đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển với thời gian ngắn hơn, đảm bảo hơn thì khách hàng nên ưu tiên lựa chọn.

Việc đóng gói và thời gian vận chuyển phù hợp rất quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng đông lạnh đi xa

3. Lựa Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Có Cung Ứng Dịch Vụ Uy Tín

Không phải công ty vận chuyển hàng hóa nào cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đi xa.  Vì thế, trước khi quyết định chuyển hàng, khách hàng cần tìm hiểu trước các thông tin về dịch vụ. Chọn những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đi xa để đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt thời gian di chuyển.

Các đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đi xa chuyên nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng, vật chất phù hợp với dịch vụ này:

  • Hệ thống xưởng đông lạnh, kho bãi để chứa hàng hóa ở cả điểm đầu và điểm cuối.
  • Phương tiện và vật dụng chuyên dụng để vận chuyển hàng đông lạnh đi xa. Bao gồm: xe tải đông lạnh, container đông lạnh, tàu thuyền đông lạnh, máy bay đông lạnh…

Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh đi xa chuyên nghiệp. Bạn cần có kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng bởi không phải đơn vị nào trên thị trường cũng đủ uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn cho chuyến hàng của bạn.

4. VIETLINK - Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín, Đáng Tin Cậy

Tại thành phố Miền Bắc hiện nay, VIETLINK là một đơn vị vận chuyển rất đáng để khách hàng lưu tâm. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, kho, bến bãi tiện dụng mà với nhiều năm thực chiến của mình, VIETLINK còn nắm trong tay đội ngũ nhân viên vô cũng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm vận chuyển hàng đông lạnh đường dài an toàn và đảm bảo.

Sử dụng dịch vụ tại VIETLINK, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng. Ngoài chất lượng phục vụ tốt và chuyên nghiệp, VIETLINK còn có quy trình làm việc cực kỳ nghiêm ngặt, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi bằng hợp đồng pháp lý. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, phía công ty cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hàng. Đây là điều mà ít có công ty dịch vụ nào có thể làm được.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đông lạnh đi xa của VIETLINK, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng

Mong rằng, những chia sẻ trên đây về cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp, mang về lợi nhuận cao hơn.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng