Tin tức xem nhiều nhất

Cách Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Xa An Toàn Và Luôn Tươi Ngon
Cách Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Xa An Toàn Và Luôn Tươi Ngon

2435 Lượt xem

Hàng đông lạnh là một trong những mặt hàng khó vận chuyển vì đặc thù dễ hư hỏng nếu như không bảo quản đúng cách, đặc biệt là khi vận chuyển bằng xe tải đi đường dài. Dưới đây là một số chia sẻ của VIETLINK về cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa an toàn và luôn được tươi ngon. Mời bạn đọc cùng theo dõi.
THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED DÂY TRANG TRÍ
THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED DÂY TRANG TRÍ

2114 Lượt xem

Nhập khẩu đèn trang trí đang là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành cung cấp thiết bị chiếu sáng hiện nay. Do nhu cầu tăng cao nên việc nhập khẩu hàng hóa để đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất lượng sản phẩm cũng như tăng khả năng cạnh tranh. Vậy nhập khẩu đèn led dây có khó không?
HỒ SƠ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM DỊCH
HỒ SƠ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM DỊCH

2068 Lượt xem

Bạn cần chuẩn bị những gì cho hồ sơ cấp giấy chứng nhận kiểm dịch? Và thời hạn giải quyết trong phạm vi 24h sau khi kiểm tra hàng. Trong trường hợp kéo dài quá 24h, cơ quan kiểm dịch thực vật phải báo cho bạn biết.
THỦ TỤC NHẬP KHẨU NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU
THỦ TỤC NHẬP KHẨU NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

2054 Lượt xem

Nếu các bạn đang có thắc mắc Thủ tục nhập khẩu nồi chiên không dầu, Vietlink xin chia sẻ với các bạn bài viết hướng dẫn sau:
HÃNG TÀU SITC
HÃNG TÀU SITC

2038 Lượt xem

SITC International Holdings Co., Ltd., có trụ sở tại Hồng Kông, là một công ty hậu cần vận chuyển hàng đầu trong khu vực nội Á. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm vận chuyển container, quản lý tàu, môi giới tàu, giao nhận hàng hóa quốc tế, LCL, hậu cần dự án, giao nhận hậu cần, môi giới hải quan, kho bãi, kho container, cảng, đại lý vận tải, hàng rời, vận tải hàng không, vv ..
LÀM  THẾ NÀO NHẬP  KHẨU TRÁI CÂY TƯƠI VÀO VIỆT NAM
LÀM THẾ NÀO NHẬP KHẨU TRÁI CÂY TƯƠI VÀO VIỆT NAM

2022 Lượt xem

Hiện nay trái cây Việt Nam rất phong phú nhưng nhu cầu tiêu dùng trái cây ngoại  tăng cao,  rất nhiều doanh nghiệp nhập khẩu trái cây tươi từ nước ngoài bởi sự phong phú chủng loại và mùi vị. Vậy làm thế nào nhập khẩu trái cây tươi vào Việt Nam?
CÔNG CỤ QUY ĐỔI CBM
CÔNG CỤ QUY ĐỔI CBM

2022 Lượt xem

THỦ TỤC CÔNG BỐ NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM NHẬP KHẨU
THỦ TỤC CÔNG BỐ NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM NHẬP KHẨU

1988 Lượt xem

Nguyên liệu thực phẩm là các sản phẩm phụ trợ ở dạng thô như bột mì, mật ong, ớt, tương, mắm,… dùng để chế biến thực phẩm hoặc hỗ trợ tạo nên 1 món ăn ngon. Do đó mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người quan trọng không kém so với thực phẩm thông thường. Cũng chính vì vậy mà doanh nghiệp kinh doanh nguyên liệu chế biến thực phẩm cần làm thủ tục công bố. Vietlink xin chia sẻ bài viết này nhằm giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về công bố thực phẩm

Hiển thị 17 - 24 / 261 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng