ĐĂNG KÝ PAYONEER - NHẬN THANH TOÁN TỪ AMAZON
ĐĂNG KÝ PAYONEER - NHẬN THANH TOÁN TỪ AMAZON

1747 Lượt xem

Tại thời điểm hiện tại, đối với những bạn muốn bán hàng trên Amazon thì Payoneer là một tài khoản cần thiết và bắt buộc phải đăng ký trước khi tiếp tục các bước tiếp theo. Về cơ bản khi đăng ký Payoneer, bạn sẽ sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng tại Mỹ, dùng để nhận thanh toán từ Amazon hoặc tiền gửi từ các tài khoản Payoneer khác. Hãy cùng VIETLINK tìm hiểu xem Payoneer là gì? Cách đăng ký Payoneer và các tính năng của nó nhé!
THỦ TỤC CÔNG BỐ NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM NHẬP KHẨU
THỦ TỤC CÔNG BỐ NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM NHẬP KHẨU

1678 Lượt xem

Nguyên liệu thực phẩm là các sản phẩm phụ trợ ở dạng thô như bột mì, mật ong, ớt, tương, mắm,… dùng để chế biến thực phẩm hoặc hỗ trợ tạo nên 1 món ăn ngon. Do đó mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người quan trọng không kém so với thực phẩm thông thường. Cũng chính vì vậy mà doanh nghiệp kinh doanh nguyên liệu chế biến thực phẩm cần làm thủ tục công bố. Vietlink xin chia sẻ bài viết này nhằm giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về công bố thực phẩm
THỦ TỤC NHẬP KHẨU NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU
THỦ TỤC NHẬP KHẨU NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

1592 Lượt xem

Nếu các bạn đang có thắc mắc Thủ tục nhập khẩu nồi chiên không dầu, Vietlink xin chia sẻ với các bạn bài viết hướng dẫn sau:
THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED DÂY TRANG TRÍ
THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED DÂY TRANG TRÍ

1530 Lượt xem

Nhập khẩu đèn trang trí đang là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành cung cấp thiết bị chiếu sáng hiện nay. Do nhu cầu tăng cao nên việc nhập khẩu hàng hóa để đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất lượng sản phẩm cũng như tăng khả năng cạnh tranh. Vậy nhập khẩu đèn led dây có khó không?
KINH NGHIỆM KHAI BÁO ĐỂ TỜ KHAI NÉ LUỒNG VÀNG- LUỒNG ĐỎ CỦA HẢI QUAN
KINH NGHIỆM KHAI BÁO ĐỂ TỜ KHAI "NÉ" LUỒNG VÀNG- LUỒNG ĐỎ CỦA HẢI QUAN

1488 Lượt xem

Hãy cùng Vietlink xem các quy tắc mà Hải Quan áp dụng để phân luồng tờ khai, từ đó rút ra cách cần làm khi khai báo để hạn chế tờ khai hải quan bị đưa vào luồng vàng, đỏ nhé.
BẢNG CHỈ DẪN AN TOÀN HOÁ CHẤT
BẢNG CHỈ DẪN AN TOÀN HOÁ CHẤT

1487 Lượt xem

Khái niệm MSDS là gì? Tại sao các hàng cần phải có bảng chỉ dẫn an toàn Bảng chỉ dẫn an toàn MSDS là điều kiện cần thiết cho một số hàng hóa khi xuất khẩu, nhập khẩu bằng đường biển, đường hàng không
HÃNG TÀU SITC
HÃNG TÀU SITC

1456 Lượt xem

SITC International Holdings Co., Ltd., có trụ sở tại Hồng Kông, là một công ty hậu cần vận chuyển hàng đầu trong khu vực nội Á. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm vận chuyển container, quản lý tàu, môi giới tàu, giao nhận hàng hóa quốc tế, LCL, hậu cần dự án, giao nhận hậu cần, môi giới hải quan, kho bãi, kho container, cảng, đại lý vận tải, hàng rời, vận tải hàng không, vv ..
GIAO HÀNG THU TIỀN COD
GIAO HÀNG THU TIỀN COD

1416 Lượt xem

COD là từ viết tắt của từ Cash On Delivery trong tiếng Anh. Cash on delivery có nghĩa là giao hàng thu tiền. Tức là người nhận hàng sẽ được cầm hàng trước sau đó mới trả tiền hàng. Ở Việt Nam có rất nhiều các bạn trẻ đọc nhầm là “ship cốt” hay “giao hàng cốt”, nhưng thực chất cách đọc chính xác phải là đọc từng từ tách rời C > O >D – Xì – Âu – Đi. Dù là bạn đọc theo cách nào thì COD vẫn là hình thức thanh toán tiền khi nhận hàng.

Hiển thị 17 - 24 / 263 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng