Cách Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Xa An Toàn Và Luôn Tươi Ngon

Cách Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Xa An Toàn Và Luôn Tươi Ngon

2162 Lượt xem

Hàng đông lạnh là một trong những mặt hàng khó vận chuyển vì đặc thù dễ hư hỏng nếu như không bảo quản đúng cách, đặc biệt là khi vận chuyển bằng xe tải đi đường dài. Dưới đây là một số chia sẻ của VIETLINK về cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa an toàn và luôn được tươi ngon. Mời bạn đọc cùng theo dõi.
THỦ TỤC CÔNG BỐ NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM NHẬP KHẨU

THỦ TỤC CÔNG BỐ NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM NHẬP KHẨU

1852 Lượt xem

Nguyên liệu thực phẩm là các sản phẩm phụ trợ ở dạng thô như bột mì, mật ong, ớt, tương, mắm,… dùng để chế biến thực phẩm hoặc hỗ trợ tạo nên 1 món ăn ngon. Do đó mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người quan trọng không kém so với thực phẩm thông thường. Cũng chính vì vậy mà doanh nghiệp kinh doanh nguyên liệu chế biến thực phẩm cần làm thủ tục công bố. Vietlink xin chia sẻ bài viết này nhằm giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về công bố thực phẩm
THỦ TỤC NHẬP KHẨU NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

THỦ TỤC NHẬP KHẨU NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

1822 Lượt xem

Nếu các bạn đang có thắc mắc Thủ tục nhập khẩu nồi chiên không dầu, Vietlink xin chia sẻ với các bạn bài viết hướng dẫn sau:
THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED DÂY TRANG TRÍ

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED DÂY TRANG TRÍ

1794 Lượt xem

Nhập khẩu đèn trang trí đang là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành cung cấp thiết bị chiếu sáng hiện nay. Do nhu cầu tăng cao nên việc nhập khẩu hàng hóa để đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất lượng sản phẩm cũng như tăng khả năng cạnh tranh. Vậy nhập khẩu đèn led dây có khó không?
HÃNG TÀU SITC

HÃNG TÀU SITC

1776 Lượt xem

SITC International Holdings Co., Ltd., có trụ sở tại Hồng Kông, là một công ty hậu cần vận chuyển hàng đầu trong khu vực nội Á. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm vận chuyển container, quản lý tàu, môi giới tàu, giao nhận hàng hóa quốc tế, LCL, hậu cần dự án, giao nhận hậu cần, môi giới hải quan, kho bãi, kho container, cảng, đại lý vận tải, hàng rời, vận tải hàng không, vv ..
BẢNG CHỈ DẪN AN TOÀN HOÁ CHẤT

BẢNG CHỈ DẪN AN TOÀN HOÁ CHẤT

1734 Lượt xem

Khái niệm MSDS là gì? Tại sao các hàng cần phải có bảng chỉ dẫn an toàn Bảng chỉ dẫn an toàn MSDS là điều kiện cần thiết cho một số hàng hóa khi xuất khẩu, nhập khẩu bằng đường biển, đường hàng không
LÀM  THẾ NÀO NHẬP  KHẨU TRÁI CÂY TƯƠI VÀO VIỆT NAM

LÀM THẾ NÀO NHẬP KHẨU TRÁI CÂY TƯƠI VÀO VIỆT NAM

1698 Lượt xem

Hiện nay trái cây Việt Nam rất phong phú nhưng nhu cầu tiêu dùng trái cây ngoại  tăng cao,  rất nhiều doanh nghiệp nhập khẩu trái cây tươi từ nước ngoài bởi sự phong phú chủng loại và mùi vị. Vậy làm thế nào nhập khẩu trái cây tươi vào Việt Nam?
GIAO HÀNG THU TIỀN COD

GIAO HÀNG THU TIỀN COD

1682 Lượt xem

COD là từ viết tắt của từ Cash On Delivery trong tiếng Anh. Cash on delivery có nghĩa là giao hàng thu tiền. Tức là người nhận hàng sẽ được cầm hàng trước sau đó mới trả tiền hàng. Ở Việt Nam có rất nhiều các bạn trẻ đọc nhầm là “ship cốt” hay “giao hàng cốt”, nhưng thực chất cách đọc chính xác phải là đọc từng từ tách rời C > O >D – Xì – Âu – Đi. Dù là bạn đọc theo cách nào thì COD vẫn là hình thức thanh toán tiền khi nhận hàng.

Hiển thị 17 - 24 / 264 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng