VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ

386 Lượt xem

Vietlink cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế giá rẻ, uy tín, chất lượng TỐT. Mạng lưới đại lý rộng khắp trên thế giới đảm bảo vận chuyển Sea, Air...Nhanh chóng, AN TOÀN
CÔNG CỤ ƯỚC TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN NHANH VÀ CHÍNH XÁC

CÔNG CỤ ƯỚC TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN NHANH VÀ CHÍNH XÁC

386 Lượt xem

Rất nhiều khi bạn có 1 lô hàng cần vận chuyển, và băn khoăn không biết là thuê giá bao nhiêu thì vừa? Hoặc bạn có 1 công việc cần dự trù chi phí, nhưng phần vận chuyển bạn không biết tính như thế nào? Hàng thường thì còn có thể hỏi được, vận chuyển hàng đông lạnh thì cần hỏi ai? Dưới đây là chia sẻ của VIETLINK về công cụ tính cước vận chuyển hàng thường và hàng đông lạnh. Mời bạn đọc cùng theo dõi.
TÌM ĐÚNG NGUỒN HÀNG ĐỂ KINH DOANH-YẾU TỐ QUAN TRỌNG CHO THÀNH  CÔNG CỦA BẠN

TÌM ĐÚNG NGUỒN HÀNG ĐỂ KINH DOANH-YẾU TỐ QUAN TRỌNG CHO THÀNH CÔNG CỦA BẠN

328 Lượt xem

Tìm đúng nguồn hàng để kinh doanh là yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định cho thành công của bạn. Tìm đúng nguồn hàng chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh và ổn định, có thể đặt thương hiệu của mình..., đáp ứng những yêu cầu đó, Vietlink có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK và hơn 10 năm trong lĩnh vực tìm kiếm nguồn hàng – đàm phán và vận chuyển hàng hoá, Vietlink đã hỗ trợ hơn 1,000+ doanh nghiệp có được nguồn hàng ổn định, chất lượng với chi phí tối ưu!
BẬT MÍ 3 HÌNH THỨC TÌM NGUỒN HÀNG GIÁ RẺ

BẬT MÍ 3 HÌNH THỨC TÌM NGUỒN HÀNG GIÁ RẺ

262 Lượt xem

Việc tìm kiếm nguồn hàng vừa rẻ vừa chất lượng để lấy sỉ là điều vô cùng quan trọng khi bạn có ý định kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng giá sỉ rẻ nhất và chất lượng nhất.
TỔNG CỤC HẢI QUAN GIẢI ĐÁP VƯỚNG MẮC VƯỢT THẨM QUYỀN

TỔNG CỤC HẢI QUAN GIẢI ĐÁP VƯỚNG MẮC VƯỢT THẨM QUYỀN

192 Lượt xem

Vào ngày 11 tháng 01 năm 2023, Tổng cục Hải quan ra công văn số 151/TCHQ-TC tổng hợp giải đáp của cơ quan Trung ương về một số vướng mắc, kiến nghị vượt thẩm quyền của các doanh nghiệp, Hiệp hội doanh nghiệp tại các Hội nghị đối thoại Hải quan - Doanh nghiệp theo báo cáo của Cục Hải quan 5 tỉnh, thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Hà Nam Ninh, Quảng Bình, Đắk Lắk. Chi tiết cụ thể như sau:
GHÉP XE NGÀY 16-9-2020

GHÉP XE NGÀY 16-9-2020

166 Lượt xem

Nhận ghép tất cả các thể loại hàng hóa nhé, vận chuyển giá RẺ trên mọi lộ trình ở Miền Bắc Việt Nam, từ Lạng Sơn đi Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Việt Trì Phú Thọ Hàng sẽ được ghép với các xe chạy còn trống 1 phần khoang hàng hoặc ghép nguyên 1 chuyến xe chạy rỗng, xe chiều về. Vận chuyển giá rẻ, Vận chuyển ghép xe, ghép hàng.Có hỗ trợ làm thủ tục hải quan, làm thủ tục ở cửa khẩu, ở cảng, ở ga và cả thu hộ COD.
BÁO CÁO LOGISTICS VIỆT NAM 2019

BÁO CÁO LOGISTICS VIỆT NAM 2019

109 Lượt xem

Ngành Logistics Việt Nam được đánh giá là 1 ngành rất triển vọng, có quy mô tăng trưởng nhanh, và còn nhiều dư địa phát triển. VIETLINK xin gửi đến các bạn góc nhìn toàn cảnh về ngành Logistics tại Việt Nam trong năm 2019 của bộ Công thương để giúp các bạn nắm bắt được những thông tin quan trọng nhất về ngành Logistics, từ đó có thể có hướng đi phù hợp cho mình.

Hiển thị 257 - 264 / 264 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng