Tin tức xem nhiều nhất

BẬT MÍ 3 HÌNH THỨC TÌM NGUỒN HÀNG GIÁ RẺ
BẬT MÍ 3 HÌNH THỨC TÌM NGUỒN HÀNG GIÁ RẺ

308 Lượt xem

Việc tìm kiếm nguồn hàng vừa rẻ vừa chất lượng để lấy sỉ là điều vô cùng quan trọng khi bạn có ý định kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng giá sỉ rẻ nhất và chất lượng nhất.
GHÉP XE NGÀY 16-9-2020
GHÉP XE NGÀY 16-9-2020

166 Lượt xem

Nhận ghép tất cả các thể loại hàng hóa nhé, vận chuyển giá RẺ trên mọi lộ trình ở Miền Bắc Việt Nam, từ Lạng Sơn đi Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Việt Trì Phú Thọ Hàng sẽ được ghép với các xe chạy còn trống 1 phần khoang hàng hoặc ghép nguyên 1 chuyến xe chạy rỗng, xe chiều về. Vận chuyển giá rẻ, Vận chuyển ghép xe, ghép hàng.Có hỗ trợ làm thủ tục hải quan, làm thủ tục ở cửa khẩu, ở cảng, ở ga và cả thu hộ COD.
Cách khai tên hàng trên tờ khai hải quan xuất nhập khẩu chính xác nhất
Cách khai tên hàng trên tờ khai hải quan xuất nhập khẩu chính xác nhất

156 Lượt xem

Cách khai tên hàng trên tờ khai hải quan xuất nhập khẩu chính xác nhất. Không ít lần các bạn đi mở tờ khai nhưng bị Hải quan trả tờ khai lại và yêu cầu chỉnh sửa tên hàng, yêu cầu khai báo lại rõ ràng hơn… Điều này rất bất tiện và tốn thời gian. Đôi khi chính việc khai báo không rõ ràng này còn dẫn tới tờ khai của bạn bị bẻ luồng. Vậy nên việc khai báo tên hàng thật đầy đủ, rõ ràng ngay từ đầu là rất cần thiết.
BÁO CÁO LOGISTICS VIỆT NAM 2019
BÁO CÁO LOGISTICS VIỆT NAM 2019

109 Lượt xem

Ngành Logistics Việt Nam được đánh giá là 1 ngành rất triển vọng, có quy mô tăng trưởng nhanh, và còn nhiều dư địa phát triển. VIETLINK xin gửi đến các bạn góc nhìn toàn cảnh về ngành Logistics tại Việt Nam trong năm 2019 của bộ Công thương để giúp các bạn nắm bắt được những thông tin quan trọng nhất về ngành Logistics, từ đó có thể có hướng đi phù hợp cho mình.

Hiển thị 257 - 261 / 261 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng