KINH NGHIỆM VỀ NGOẠI THƯƠNG VÀ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

HÃNG TÀU HAPAG-LLOYD
HÃNG TÀU HAPAG-LLOYD

930 Lượt xem

HÃNG TÀU HAMBURG SUD
HÃNG TÀU HAMBURG SUD

1026 Lượt xem

Hamburg Sud được xếp hạng trong số các nhà cung cấp chính của vận tải biển trên toàn thế giới và các giải pháp hậu cần một nguồn riêng lẻ.
HÃNG TÀU SITC
HÃNG TÀU SITC

2065 Lượt xem

SITC International Holdings Co., Ltd., có trụ sở tại Hồng Kông, là một công ty hậu cần vận chuyển hàng đầu trong khu vực nội Á. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm vận chuyển container, quản lý tàu, môi giới tàu, giao nhận hàng hóa quốc tế, LCL, hậu cần dự án, giao nhận hậu cần, môi giới hải quan, kho bãi, kho container, cảng, đại lý vận tải, hàng rời, vận tải hàng không, vv ..
HÃNG TÀU STX PAN - OCEAN
HÃNG TÀU STX PAN - OCEAN

1203 Lượt xem

Pan Ocean là công ty vận chuyển của Hàn Quốc. Công ty đã đạt được danh tiếng trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp tàu sân bay và trong các dịch vụ khác như tàu container, tàu chở dầu và tàu sân bay LNG. Doanh số bán hàng của nó đạt trung bình 5.117 triệu đô la mỗi năm. Số lượng nhân viên của công ty là khoảng 2.500 và số lượng tàu thuộc sở hữu của công ty vượt quá 340.
HÃNG TÀU TS LINES
HÃNG TÀU TS LINES

1403 Lượt xem

HÃNG TÀU NAM SUNG
HÃNG TÀU NAM SUNG

1556 Lượt xem

Namsung Shipping, công ty vận chuyển tư nhân đầu tiên tại Hàn Quốc,thành lập vào năm 1950 đã hỗ trợ mạnh mẽ cho các công ty thương mại Hàn Quốc trên toàn cầu. Ngoài ra, để trở thành công ty đáng tin cậy nhất, Namsung Shipping luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng cũng như phát triển các giá trị vận chuyển.
HÃNG TÀU RCL (REGIONAL CONTAINER LINES)
HÃNG TÀU RCL (REGIONAL CONTAINER LINES)

820 Lượt xem

Hãng tàu RCL được viết tắt bởi Regional Container Lines, hãng tàu bắt đầu như mọt nhà chung truyển container vào năm 1979 giữa Bangkok và Singapore. 

Hiển thị 9 - 16 / 74 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng