8 BLOG KHÔNG THỂ BỎ LỠ DÀNH CHO NGƯỜI BÁN HÀNG AMAZON FBA

Khi bán hàng trên Amazon hoặc eBay, kể cả bạn là người bán hàng lâu năm hay mới bắt đầu vẫn phải học hỏi liên tục các kiến thức kinh nghiệm từ những người khác. Sự phổ biến của internet đã mở ra một kho tàng kiến thức khổng lồ để bạn áp dụng và tăng doanh thu cho cửa hàng Amazon. Dưới đây là 8 trang blog chia sẻ câu chuyện xoay quanh việc bán hàng Amazon được viết bởi những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

StartupBros

Đây là blog được sáng tạo bởi Will Mitchell (Chicago), chuyên hướng dẫn độc giả về cách bán hàng hiệu quả trên Amazon. Mitchell có những câu chuyện đầy cảm hứng để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình. StartupBros Ecommerce Empire được thiết kế đặc biệt để giúp đỡ những người bán hàng Amazon với nhiều mẹo hay và hữu ích.

Up Fuel

Up Fuel là website được phát triển bởi Chris Guthrie, bao gồm SalesBacker dành riêng cho những người bán hàng Amazon mong muốn tăng số lượng đánh giá (review) từ người mua, AmaSuite chứa rất nhiều báo cáo phân tích thương mại điện tử và EasyAzon tạo ra các đường dẫn liên kết giữa Amazon và nền tảng WordPress. Up Fuel cập nhật các tin tức và bài viết mỗi ngày từ chủ đề hướng dẫn đến các mẹo, gợi ý để tối ưu hóa việc kinh doanh trên Amazon.

FBA Expert

Đúng như cái tên FBA Expert, trang web được phát triển và quản lý bởi chuyên gia bán hàng FBA – Will Tjernlund. Câu chuyện thành công của Tjernlund với tổng doanh thu 10 triệu USD trên Amazon (từ năm 2013) đã truyền cảm hứng đến rất nhiều độc giả trang web. Các bài viết trên FBA Expert được trình bày đơn giản, hướng dẫn dễ hiểu để người dùng dễ dàng ứng dụng các bài học đó vào cửa hàng Amazon.

Import Dojo

Import Dojo là một trang web chuyên bán khóa học đào tạo bán hàng trên Amazon và hướng dẫntìm kiếm nguồn cung ứng kinh doanh từ Trung Quốc. Trang web cung cấp các khóa học về xây dựng thương hiệu, quản lý chuỗi cung ứng khi bán hàng trên Amazon. Đây là nơi đào tạo chuyên nghiệp dành cho những người có định hướng bán hàng trên Amazon FBA lâu dài và nghiêm túc. Ngoài việc bán khóa học, Import Dojo chia sẻ rất nhiều tin tức và bài viết với nhiều chủ đề đa dạng, nổi bật xung quanh việc bán hàng trực tuyến.

The Selling Family

Đây là một trong những trang web phổ biến nhất về chủ đề bán hàng trực tuyến và bán hàng trên Amazon. The Selling Family có nhiều bài viết và lời khuyên hữu ích và truyền cảm hứng tích cực đến người bán hàng Amazon. Ngoài ra, bạn có thể tham gia khóa học trực tuyến Amazon Boot Camp trên trang web này, khóa học đào tào toàn diện các mẹo hay giúp bạn bán hàng hiệu quả cũng như cảnh báo bạn trước về những sai lầm có thể gặp phải khi kinh doanh trên Amazon FBA. Học phí của khóa học từ khoảng $500 – $1000 và được đảm bảo hoàn tiền trong vòng 60 ngày nếu không thấy hài lòng với kết quả đào tạo.

The Amazon Boot Camp v3.0 Video's Only Sign Up

Full time FBA

Đúng như tên gọi của nó, Full Time FBA là cộng đồng dành cho những người bán hàng trực tuyến nghiêm túc và xem nó như công việc toàn thời gian. Trang web được thành lập năm 2011 bởi Stephen và Rebecca Smotherman với mục tiêu giúp đỡ những người bán hàng online có thể làm giàu trên Amazon. Thông qua các bài đăng trên blog, tin tức, hướng dẫn bán hàng, Stephen và Rebecca chia sẻ kinh nghiệm để tăng năng suất, lợi nhuận để giúp những người bán hàng FBA có thể phát triển cửa hàng hiệu quả.

About - Full-Time FBA

Side Hustle Nation

Greg Mercer thành lập Side Hustle Nation để làm rõ sự khác biệt giữa Retail Arbitrage Selling và Private Label. Side tạo ra một cộng đồng để các blogger đóng góp bài viết. Thông qua rất nhiều bài viết, Side cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về mọi khía cạnh của FBA giúp các thành viên tận dụng được khả năng và quỹ thời gian của mình để thành công trên Amazon.

Online Selling Experiment

Đây là trang web được xây dựng bởi Ryan Grant, cung cấp thông tin và khóa học online với nhiều nghiên cứu thực tế và chương trình đào tạo dành cho người bán hàng fulltime trên Amazon. Các nghiên cứu của Ryan và kết quả cung cấp cho đọc giả cái nhìn khách quan để cách Ryan thành công, các khóa đào tạo chứa đựng những bài học và hướng dẫn chi tiết về việc tìm nguồn cung ứng và cách bán hàng hiệu quả. Ngoài ra. Online Selling Experiment cũng tổ chức các hội thảo thường niên và những ưu đãi hoàn tiền một phần bất ngờ sau khi khóa học kết thúc

Home - Online Selling Experiment


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng