QUY TRÌNH LÀM FBA AMAZON

QUY TRÌNH LÀM FBA AMAZON

1238 Lượt xem

Amazon FBA là một chuỗi nhiều hoạt động nối tiếp liên quan chặt chẽ với nhau. Hôm nay VIETLINK sẽ hướng dẫn bạn quy trình làm FBA từng bước để bạn dễ dàng hình dung và thực hiện.
GỬI HÀNG ĐI KHO AMAZON BẰNG CÁCH NÀO?

GỬI HÀNG ĐI KHO AMAZON BẰNG CÁCH NÀO?

2736 Lượt xem

Đối với những doanh nghiệp Việt Nam đang trên con đường đưa sản phẩm của mình tiến vào thị trường quốc tế, trang thương mại điện tử Amazon là một nền tảng kinh doanh thực sự “không thể bỏ qua”. Để bán hàng trên Amazon, bạn cần vận chuyển hàng vào kho Amazon FBA. Tuy nhiên, quy trình gửi hàng đi đến kho Amazon FBA lại vô cùng phức tạp và khắt khe, đặc biệt là với những doanh nghiệp mới tham gia lĩnh vực thương mại điện tử
GIAO HÀNG THU TIỀN COD

GIAO HÀNG THU TIỀN COD

1735 Lượt xem

COD là từ viết tắt của từ Cash On Delivery trong tiếng Anh. Cash on delivery có nghĩa là giao hàng thu tiền. Tức là người nhận hàng sẽ được cầm hàng trước sau đó mới trả tiền hàng. Ở Việt Nam có rất nhiều các bạn trẻ đọc nhầm là “ship cốt” hay “giao hàng cốt”, nhưng thực chất cách đọc chính xác phải là đọc từng từ tách rời C > O >D – Xì – Âu – Đi. Dù là bạn đọc theo cách nào thì COD vẫn là hình thức thanh toán tiền khi nhận hàng.

Hiển thị 9 - 12 / 12 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng