5 giải pháp tiết kiệm chi phí vận chuyển (P1)

Chỉ cần thực hiện 5 giải pháp rất đơn giản này, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển. Đây là kinh nghiệm Vietlink đúc rút được sau khi vận chuyển hàng triệu chuyến hàng hóa. Các giải pháp của Vietlink tuy đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, sẽ giúp bạn giảm giá thành, và phát triển hoạt động kinh doanh bền vững. Rất nhiều khách hàng của Vietlink đã rất hài lòng khi áp dụng đấy. bạn hãy thực hành ngay và chia sẻ thành quả tuyệt vời với Vietlink nhé

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí vận chuyển luôn là bài toán khó đặt ra cho các doanh nghiệp ở tất cả các thời điểm. Là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, VIETLINK thấu hiểu điều này hơn ai hết. Hôm nay Vietlink xin chia sẻ cùng bạn 5 bí quyết giảm chi phí vận chuyển một cách hiệu quả, để việc theo dõi được liền mạch Vietlink xin nêu 5 giải pháp ở đây, và trình bày chi tiết về từng giải pháp ở bên dưới.

các bạn đừng bỏ lỡ 5 giải pháp hữu ích của Vietlink được trình bày ngay sau đây:

Giải pháp thứ nhất là:  Tìm hiểu kỹ càng thông tin về các đơn vị vận chuyển khác nhau

Cũng giống như khi bạn đi mua hàng, bạn nên lấy vài ba báo giá để so sánh về chất lượng, giá cả, thời gian vận chuyển. Khi tìm đơn vị vận chuyển cho chuyến hàng của mình, bạn cũng nên tìm 1 vài nhà vận chuyển (ví dụ như Vietlink chẳng hạn), báo cho họ thông tin cần thiết và chờ họ báo giá nhé. Sau khi có các báo giá này, bạn hãy so sánh đối chiếu dịch vụ, để lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín nhất, giá cước tốt nhất, với thời gian vận chuyển phù hợp nhất. Nếu bạn cần check giá thì luôn luôn có thể liên hệ Vietlink bên mình nhé, Vietlink có thể báo giá vận chuyển nội địa, giá vận chuyển quốc tế, giá làm thủ tục hải quan và cả ước tính thuế nhập khẩu giúp bạn luôn.

Đây là giải pháp giảm chi phí vận chuyển vô cùng hiệu quả mà các khách hàng Vietlink đều đã áp dụng thành công. Bạn cũng nên áp dụng ngay.

Mẹo: sau vài lần thử thách thấy ổn về giá cả, thời gian vận chuyển, chất lượng dịch vụ thì bạn có thể bỏ qua bước này nhé. Thật ra bước dò giá này cũng tốn thời gian và nhân công.

Giải pháp thứ hai là:  Sử dụng phương thức vận chuyển phù hợp

Vietlink khuyên bạn: Mỗi phương thức vận chuyển sẽ có mức cước phí khác nhau, thời gian vận chuyển khác nhau và phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau.

Ví dụ như ở Vietlink, thường những loại hàng hóa cồng kềnh, có khối lượng nặng thì sẽ phù hợp với những phương tiện vận chuyển bằng đường biển, đường bộ hoặc đường sắt.

Những mặt hàng dễ vỡ, dễ bị móp méo thì Vietlink sẽ không chọn vận chuyển bằng đường sắt.

Những mặt hàng không yêu cầu gấp gáp về mặt thời gian Vietlink khuyên bạn chọn vận chuyển đường biển, …

Những mặt hàng dễ cháy nổ Vietlink cũng khuyên bạn nên vận chuyển đường biển

Việc lựa chọn phương tiện vận chuyển có vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển lại vừa hạn chế tối đa những rủi ro gặp phải khi di chuyển. Vietlink khuyên bạn nên hỏi ý kiến Vietlink hoặc các chuyên gia tương tự nếu cảm thấy chưa yên tâm về phương thức vận chuyển mình chọn.

HÃY LIÊN HỆ VIETLINK ĐỂ LÔ HÀNG CỦA BẠN ĐƯỢC VẬN CHUYỂN VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT VÀ UY TÍN NHẤT.

Liên hệ Hạnh 0976 58 55 58

Email: sales@vietlink.net.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng