BẢNG TIN GHÉP XE TẢI, VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ AN TOÀN MÙA DỊCH -- CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Bạn đang cần tiết kiệm chi phí mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

Dịch Covid khiến bạn khó kiếm xe khách để chở hàng, giá cước vận chuyển cao?

Hãy quẳng mối lo đi và gọi ngay Vietlink chúng mình để tận hưởng những chuyến xe ghép giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ 5 sao cực an toàn và chuyên nghiệp nhé!

Nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển, công ty Vietlink chúng mình xin đứng ra mở và tổng hợp bảng tin ghép xe -ghép hàng vận tải giá rẻ. Mong anh chị em ủng hộ mình nhé!

Mời bấm vào link này để truy cập nhanh Bảng tin ghép xe (file xls dễ tìm kiếm trên máy tính, và điện thoại)

Bảng tin sẽ được cập nhật liên tục nhiều lần trong ngày, và hàng ngày.

Vì thế xin rất hoan nghênh các anh chị em nào muốn cùng đăng tin về các chuyến xe trống đang tìm hàng để ghép trên bản tin này.

Khi nào có kế hoạch về xe ghép thì chỉ cần PM cho mình ( Mr Nguyện 0976 575 1588- zalo) , và gửi ảnh định vị của xe (để xác minh)+ giờ dự kiến chạy+ điện thoại liên hệ+  tên công ty (nếu có). Mình sẽ xác minh và đăng lên luôn, và nếu nhận được hàng rồi thì báo mình ngay để gỡ xuống nhé.

Các anh chị em nào có xe chạy tuyến cố định muốn đăng cũng báo mình nhé (báo ngày , giờ dự kiến chạy + tuyến đường + điện thoại liên hệ + tên công ty có thì càng tốt).

Ngoài ra, các anh chị em vẫn có thể đăng ở nhóm Ghép xe -ghép hàng này nhé, nhóm hiện có hơn 14 nghìn thành viên nên tin đăng rất hiệu quả.

Bảng tin chỉ nhằm mục đích hệ thống lại, giúp các anh chị chủ hàng tiện tìm kiếm xe hơn. Rất mong các anh chị em hưởng ứng và góp ý để nhóm mình và đặc biệt là bản tin ghép xe hoạt động hiệu quả nhất! Hãy chung tay góp sức để tạo lập thành công nhé!

Trân trọng

Mr Nguyện 0976 575 158


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng