CÁC HÃNG TÀU RẺ
HÃNG TÀU HAMBURG SUD

HÃNG TÀU HAMBURG SUD

15/04/2020


Hamburg Sud được xếp hạng trong số các nhà cung cấp chính của vận tải biển trên toàn thế giới và các giải pháp hậu cần một nguồn riêng lẻ.

Xem thêm ››

HÃNG TÀU SITC

HÃNG TÀU SITC

15/04/2020


SITC International Holdings Co., Ltd., có trụ sở tại Hồng Kông, là một công ty hậu cần vận chuyển hàng đầu trong khu vực nội Á. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm vận chuyển container, quản lý tàu, môi giới tàu, giao nhận hàng hóa quốc tế, LCL, hậu cần dự án, giao nhận hậu cần, môi giới hải quan, kho bãi, kho container, cảng, đại lý vận tải, hàng rời, vận tải hàng không, vv ..

Xem thêm ››

HÃNG TÀU STX PAN - OCEAN

HÃNG TÀU STX PAN - OCEAN

15/04/2020


Pan Ocean là công ty vận chuyển của Hàn Quốc. Công ty đã đạt được danh tiếng trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp tàu sân bay và trong các dịch vụ khác như tàu container, tàu chở dầu và tàu sân bay LNG. Doanh số bán hàng của nó đạt trung bình 5.117 triệu đô la mỗi năm. Số lượng nhân viên của công ty là khoảng 2.500 và số lượng tàu thuộc sở hữu của công ty vượt quá 340.

Xem thêm ››

HÃNG TÀU NAM SUNG

HÃNG TÀU NAM SUNG

15/04/2020


Namsung Shipping, công ty vận chuyển tư nhân đầu tiên tại Hàn Quốc,thành lập vào năm 1950 đã hỗ trợ mạnh mẽ cho các công ty thương mại Hàn Quốc trên toàn cầu. Ngoài ra, để trở thành công ty đáng tin cậy nhất, Namsung Shipping luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng cũng như phát triển các giá trị vận chuyển.

Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 8 / 30